sanaodling

About Me

Những chiếc loa Bluetooth giá tốt phù hợp với túi tiền của bạn

Nhiều người nghĩ rằng một chiếc loa giá bình dân thì bạn sẽ nhận lại một chất lượng âm thanh tầm thường như vậy. Điều này không sai nhưng không hoàn toàn đúng, bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc loa Bluetooth giá tốt  với các tính năng hiện đại, vượt trội hơn hẳn giá trị mà bạn bỏ ra. Những chiếc loa này sẽ không cung cấp nhiều sự lựa chọn về mẫu mã hay màu sắc, nhưng đảm bảo chất âm mà bạn nhận được không hề thua kém các sản phẩm đắt tiền hơn.

Anker Soundcore 3 – Loa Bluetooth giá rẻ nhưng không hề ‘ra dẻ”

Anker Soundcore 3 với mức giá phù hợp túi tiền sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức tất cả các bản nhạc yêu thích của bạn. Thậm chí loa còn tích hợp nhiều tính năng cực kỳ hiện đại, vượt trội hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc. Nhờ ứng dụng Soundcore, bạn có thể truy cập EQ đồ họa và một số cài đặt trước EQ để giúp bạn thay đổi âm thanh theo ý thích. Đây là một tính năng độc đáo so với mức giá bạn bỏ ra, khiến Anker Soundcore 3 trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu âm nhạc có ngân sách tiết kiệm.

Bên cạnh đó, với thiết kế nhỏ gọn và khả năng chống nước IPX7, chiếc loa này là sự lựa chọn tuyệt vời để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Các nút điều khiển lớn phía trên loa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt. Dù không phải là loa Bluetooth cao cap nhưng Anker Soundcore 3 cũng sử dụng chất liệu chắc chắn và thời lượng pin nghe nhạc hơn 13 giờ. Ngoài ra, bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh của mình để sử dụng trợ lý giọng nói qua điện thoại (tính năng đàm thoại).

Ultimate Ears WONDERBOOM 3 – Loa Bluetooth giá tốt nhất bạn nên mua

Ultimate Ears Wonderboom 3 là sự lựa chọn tuyệt vời để mang theo những giai điệu yêu thích của bạn khi di chuyển nhờ thiết kế bền bỉ và chắc chắn. Loa được xếp hạng IP67 về khả năng chống bụi và nước, do đó nó có thể chịu được sự tiếp xúc với các yếu tố thời tiết và thậm chí vô tình rơi vào trong nước.

Mặc dù giá cao hơn nhưng bạn có thể nghe nhạc lên đến hơn 22 giờ, vượt xa Anker Soundcore 3 và bạn có thể duy trì bữa tiệc suốt cả ngày mà không bị gián đoạn. Loa Wonderboom 3 có nhiều màu sắc khác nhau, tất cả đều được làm bằng nhựa tái chế. Chất lượng âm thanh cũng được đánh giá là khá ổn so với các sản phẩm trong tầm giá.

Nếu bạn muốn biết thêm loa Bluetooth chính hãng giá rẻ nào đáng mua hiện nay thì đừng quên truy cập vào trang so sánh giá 2momart. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn đa dạng các sản phẩm khác nhau mà còn giúp bạn so sánh chi phí hiệu quả, từ đó, giúp bạn chọn ra được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.